Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Đoàn thể xã đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình 01 nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Sáng 25/11, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Đoàn thể xã đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình 01 nạn nhân là công dân thôn Jơ Drợp, xã Đăk Năng, tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn xã Ia Chim.

Trước đó, lúc gần 22h40 ngày 24/11, trên Tỉnh lộ 671, đoạn trước cổng Trường THPT Phan Bội Châu thuộc địa bàn thôn Plei Sar, xã Ia Chim, (thành phố Kon Tum) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe mô tô, biển kiểm soát 27S-018.67 do A Say (15 tuổi, trú tại thôn Jơ Drợp, xã Đăk Năng) điều khiển chạy ngược chiều với xe mô tô biển kiểm soát 82B1-89691 trên xe có A Tuin  (16 tuổi) và A Kính (15 tuổi, cùng trú tại thôn Plei Sar, xã Ia Chim, thành phố Kon Tum, chưa rõ người điều khiển). Hậu quả, A Tuin tử vong tại chỗ, A Kính và A Say tử vong khi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Hai chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Tại gia đình các nạn nhân, đoàn đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân và động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát để ổn định cuộc sống; đồng thời trao 01 triệu đồng để lo hậu sự cho nạn nhân tử vong.