Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN và các Đoàn thể xã thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự xã nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Sáng 21/12, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các Đoàn thể xã Đak Năng thăm, tặng hoa, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2023).

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự

Đến thăm Ban Chỉ huy Quân sự , đồng chí A Đam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Ban Chỉ huy Quân sự đạt được trong năm vừa qua. Trong đó, Ban Chỉ huy Quân sự  đã luôn kịp thời, chủ động trong việc tham mưu thực hiện các nhiệm vụ và thể hiện vai trò nòng cốt trong công tác quân sự, quốc phòng của địa phương.

Đồng chí A Đam chúc cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng, địa phương trong năm 2024, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân vững chắc./.