Đảng ủy xã Đăk Năng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02

Nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Sáng 03/02, Đảng ủy xã Đăk Năng long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng.

Đồng chí A Đam, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Năng gắn Huy hiệu, tặng hoa đảng viên Nguyễn Minh Khuê

Theo đó, lãnh đạo Đảng ủy xã đã Đăk Năng trao Quyết định 754-QĐ/TU của BTV Tỉnh ủy Kon Tum và gắn Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Minh Khuê; sinh 12/7/1947. Vào Đảng ngày 9/12/1972, chính thức 9/12/1973; quê quán tại xã Cẩm Hà, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Ia Hội, Đảng bộ xã Đăk Năng.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng, đồng chí A Đam, Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận những đóng góp tích cực của đảng viên Nguyễn Minh Khuê trong công tác xây dựng Đảng, sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng quê hương, đất nước trong giai đoạn mới, đồng chí mong muốn đảng viên Nguyễn Minh Khuê tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng khu dân cư, xã Đăk Năng thêm giàu đẹp, văn minh; làm tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu trên địa bàn noi theo./.

Năm 2024 : 3.469