A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các Linh mục và bà con giáo dân tại một số Giáo xứ trên địa bàn tỉnh nhân Lễ Giáng sinh năm 2022

Ngày 24/12, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các Linh mục và bà con giáo dân tại một số Giáo xứ trên địa bàn tỉnh nhân Lễ Giáng sinh năm 2022. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan.

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tại Giáo xứ Plei Jơ Drập, TP. Kon Tum

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh các Linh mục và bà con giáo dân Giáo xứ Plei Jơ Drập, TP. Kon Tum.

Tại nnơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh hỏi thăm tình hình đời sống, kinh tế và biểu dương bà con giáo dân trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới các Linh mục và bà con giáo dân các Giáo xứ; mong muốn  Linh mục tiếp tục vận động bà con sống “Tốt đời, đẹp đạo”, nêu cao tinh thần đoàn kết cùng Nhân dân địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt bà con giáo dân, Linh mục các Giáo xứ chân thành cảm ơn đoàn công tác đã đến thăm và động viên nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022; hứa sẽ tiếp tục cùng toàn thể bà con giáo dân thực hiện theo đúng chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, ra sức đóng góp cho sự phát triển của địa phương./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 10
Tháng 04 : 213
Tháng trước : 598
Năm 2024 : 1.648