Giao lưu bóng chuyền chào mừng 88 năm Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935-28/3/2023)

Chiều ngày 28-3 Ban CHQS các xã: Đak Năng - Ia Chim - Đoàn Kết đã tổ chức giao lưu bóng chuyền, chào mừng 88 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ (28/3/1935-28/3/2023) tại UBND xã Đak Năng.

Tham gia giao lưu bóng chuyền có 3 đội bóng chuyền nam, với hơn 30 vận động viên đến từ Ban CHQS các xã: Đak Năng - Ia Chim - Đoàn Kết.Các vận động viên đã thi đấu tích cực, nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều đường bóng hay, đẹp mắt và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Qua giải bóng nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, chiến sỹ, lực lượng dân quân tự vệ cũng như thu hút đông đảo quần chúng nhân dân quan tâm, rèn luyện thể thao. Thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Ban CHQS các xã, phường, cùng rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, phục vụ công tác, trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời nhằm phát động đến toàn thể chiến sỹ, lực lượng dân quân tự vệ và nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.