Thành phố Kon Tum tổ chức khai mạc giải cầu lông tranh cúp Sâm Ngọc Linh K5 cho thiếu niên, nhi đồng thành phố Kon Tum mở rộng lần thứ nhất năm 2023.

Sáng 22/8, tại Nhà tập luyện và thi đấu thể dục, thể thao thành phố Kon Tum, Thành đoàn Kon Tum phố hợp với phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum tổ chức khai mạc giải cầu lông tranh cúp Sâm Ngọc Linh K5 cho thiếu niên, nhi đồng thành phố Kon Tum mở rộng lần thứ nhất năm 2023.

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng cờ lưu niệm cho các đoàn

Giải được diễn ra từ ngày 22 đến 24/8, thu hút trên 700 VĐV từ 26 đoàn của các đơn vị, các câu lạc bộ, các VĐV của thành phố, các huyện và tỉnh thành khác như:  CLB cầu lông Gia Lai 1; Gia Lai 2; CLB cầu lông thành phố PleiKu; CLB cầu lông Mạc Đĩnh Chi - Tây Ninh; CLB Dương Võ Badinton - TP Hồ CHí Minh; CLB cầu lông Quảng Ngãi… Các VĐV tranh tài ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp… theo 4 nhóm tuổi.

Việc tổ chức giải nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh đam mê môn cầu lông trên địa bàn trong và ngoài thành phố, qua đó có điều kiện giao lưu cọ xát, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các VĐV. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 78 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023)./.