Thường trực Đảng ủy xã thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên đang công tác tại Trạm Y tế xã nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02-2023)

Sáng 27/02, Đoàn công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Đak Năng do đồng chí A Đam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên đang công tác tại Trạm Y tế xã Đak Năng nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội xã.

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã, đồng chí A Đam - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế đang công tác tại Trạm y tế xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho nhân dân trên địa bàn xã trong thời gian qua.

Đồng chí A Đam - Bí thư Đảng ủy cùng lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên

đang công tác tại Trạm y tế xã Đak Năng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo Trạm y tế, đồng chí Y Thủy Tiên, Trưởng Trạm y tế xã đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cải thiện sức khỏe, thể chất của nhân dân trên địa bàn; quyết tâm cùng nhân dân chủ động thực hiện các phương án phòng, chống, bảo đảm an toàn, hiệu quả, góp phần khống chế, kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn xã./.

Năm 2024 : 1.776