Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố Kon Tum tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Năng

Sáng 11/01, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố Kon Tum tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Năng sau Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và Kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố Kon Tum khóa XII (nhiệm kỳ 2021- 2026).

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Đăk Năng

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND 2 cấp thông báo về kết quả, phổ biến một số nội dung nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 6 và Kỳ họp HĐND thành phố Kon Tum lần thứ 7 (nhiệm kỳ 2021- 2026); kết quả trả lời, giải quyết các kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc lần trước.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Đăk Năng tập trung ý kiến, kiến nghị các cấp chính quyền và các ngành liên quan quan tâm bố trí lắp đặt thêm trụ điện để nhân dân thuận tiện trong việc kéo điện vào các khu vực trồng cà phê. Hiện nay tuyến đường nối từ xã Đoàn Kết đến xã Đăk Năng xuống cấp nghiêm trọng, rất khó khăn cho việc chuyên chở hàng hoá, nông sản và đi lại của người dân, đề nghị các cấp chính quyền sớm đầu tư làm mới.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được chính quyền địa phương và Điện lực Kon Tum trả lời ngay tại buổi tiếp xúc. Các ý kiến khác, Tổ đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu, tổng hợp và chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật./.