UBND xã Đak Năng tổ chức lễ ra quân đầu xuân Quý Mão năm 2023

Trong không khí của những ngày đầu xuân Quý Mão. Sáng ngày 31/01/2023, UBND xã Đak Năng đã tổ chức ra quân đầu xuân Quý Mão 2023 trên địa bàn xã Đak Năng. Với chủ đề: “Ra quân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn tỉnh Kon Tum”. Công tác ra quân đầu xuân Quý Mão trên địa bàn xã Đak Năng tập trung vào các nội dung sau: Ra quân lập lại trật tự tại các vị trí như điểm trao đổi mua bán, lòng đường; gỡ bỏ biển quảng cáo, rao vặt không đúng quy định. Tại các thôn tập trung các hoạt động về cải tạo cảnh quang, don dẹp vệ sinh môi trường, phát dọn các điểm công cộng trên địa bàn 05 thôn. Trong đó, xã chọn thôn Jơ Drợp, đăng ký công trình ra quân điểm với nội dung nạo vét mương thoát nước, gia cố lề đường tại tuyến đường mới làm với chiều dài 460m, khắc phục 2.000m đường nội đồng hư hỏng với lực lượng tham gia của 300 người bao gồm: cán bộ, công chức, lực lượng dân quân, lực lượng vũ trang, đoàn viên thành niên và người dân của 02 thôn Jơ Drợp và Ngô Thạnh.

Năm 2024 : 1.772