Bế mạc Giải Cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng năm 2023

Chiều 09/4, tại Nhà tập luyện và thi đấu Thể dục Thể thao thành phố Kon Tum, UBND thành phố Kon Tum phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức bế mạc Giải Cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng năm 2023. Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo Giải, các ban, ngành, đoàn thể thành phố; các đoàn VĐV và nhân dân trên địa bàn.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân trao huy chương cho các vận động viên đạt giải

Giải Cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng năm 2023 đã thu hút 220 VĐV đến từ tỉnh Kon Tum và các tỉnh, thành trong nước tham gia như thành phố Quảng Ngãi; thành phố PleiKu; thị xã An Khê; thị xã Buôn Hồ; Câu lạc bộ Vũ Bảo sport Thừa Thiên Huế; Câu lạc bộ Sport thành phố Hồ Chí Minh; Câu lạc bộ Thủ Đức; Câu lạc bộ Njko Sport; Câu lạc bộ Đào Duy Từ; Câu lạc bộ Tình Bạn; Câu lạc bộ Nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh; Công ty Điện lực Kon Tum; Siêu thị Co.opMart Kon Tum; FPT Kon Tum; Công ty Vtech 79; Công ty Quang Huy; Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum; Liên đoàn Lao động tỉnh; Công an tỉnh; các huyện Sa Thầy, Ngọc Hồi, Đăk Tô và các xã, phường thuộc thành phố Kon Tum. Các vận động viên tham gia thi đấu 24 nội dung gồm Giải phong trào (với các nhóm tuổi) ; Giải lãnh đạo; Giải nâng cao.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Ngọc Định trao huy chương cho các vận động viên đạt giải

Qua 3 ngày thi đấu, với tinh thần Thể thao - Trung thực - Cao thượng, Giải cầu lông mở rộng năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 24 huy chương vàng, 24 huy chương bạc, 24 huy chương đồng cho 24 nội dung thi đấu.

Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT thành phố Lê Thị Hiền trao huy chương cho các vận động viên đạt giải

Giải cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng năm 2023 là hoạt động thiết thực nhằm xây dựng con người phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất “khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để VĐV trong tỉnh và các tỉnh, thành trong nước gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng thêm sự gắn kết, cùng nhau lao động, học tập xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển./.