A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam thành phố thăm các cơ sở thờ tự của đạo Phật trên địa bàn thành phố Kon Tum

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567, Dương lịch 2023, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum cùng các phòng, ban, đoàn thể đã đến thăm các cơ sở thờ tự của đạo Phật trên địa bàn thành phố.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam thành phố đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội trên địa bàn. Hiện nay thành phố Kon Tum đã đạt đô thị loại II, 11/11 xã về đích xây dựng nông thôn mới, diện mạo đô thị và nông thôn có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên. Trong sự thành công đó có những đóng góp không nhỏ của bà con phật tử cho sự phát triển chung của thành phố Kon Tum.

 

 

 

 

 

 Các đồng chí lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm các cơ sở thờ tự của đạo Phật trên địa bàn

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2567, các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc các tăng ni, phật tử sức khỏe. Để thành phố Kon Tum tiếp tục phát triển nhanh và bền vững, các đồng chí lãnh đạo thành phố mong muốn bà con phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng, tích cực lao động, sản xuất, xây dựng thành phố ngày càng phát triển./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 16
Tháng 06 : 296
Tháng trước : 625
Năm 2024 : 2.863