A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhạc hội hoa đăng rồng lửa và Chương trình ca nhạc chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum

Tối 08/02, tại Quảng trường 16/3, UBND thành phố Kon Tum phối hợp với Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum tổ chức chương trình Nhạc hội hoa đăng urồng lửa và Chương trình ca nhạc đặc biệt chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum và thành phố Kon Tum được công nhận là đô thị loại II.

Các đại biểu về dự Nhạc hội

Về dự có các đồng chí: Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Trung tướng Phạm Tuân, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, Nhà du hành vũ trụ. Các đồng chí Nguyên Thường trực Tỉnh ủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; Các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, lãnh đạoUBND; Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Các đồng chí Nguyên Thường trực (Thị ủy) Thành ủy, lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy; Thường trực HĐND, UBMTTQVN thành phố, lãnh đạo UBND, các phòng ban, đoàn thể và đại diện lãnh đạo các xã phường trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố nhấn nút, khai mạc Nhạc hội

 Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh và và thành phố Kon Tum được công nhận là đô thị loại II, phát biểu tại Nhạc hội, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân khẳng định: Từ một làng nhỏ ban đầu của người Ba Hnar, trải qua những thăng trầm của lịch sử, tỉnh Kon Tum nói chung và thành phố Kon Tum nói riêng đã định hình và phát triển. Đến nay, “Làng hồ” ngày ấy đã khoác lên mình một tấm áo mới vớimột đô thị sầm uất, cơ sở hạ tầng đã được đầu tư khang trang, Sáng – Xanh - Sạch đẹp - An toàn, xứng đáng với danh hiệu Đô thị loại II trực thuộc tỉnh. Để có được kết quả như ngày hôm nay là cả một quá trình dài của lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển; trong đó, có sự mất mát, hy sinh của hàng ngàn người con Kon Tum đã anh dũng chiến đấu để bảo vệ quê hương thanh bình. Trong thời kỳ đổi mới và phát triển, cấp uỷ, chính quyền  của thành phố Kon Tum tiếp tục nhận được sự quan tâm của Trung ương, của tỉnh, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.  Công tác giảm nghèo hằng năm đều đạt và vượt mục tiêu kế hoạch đề ra, quốc phòng - an ninh được đảm bảo, đây là món quà có ý nghĩa nhất để thành phố Kon Tum chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh.

 

 

Các ca sỹ biểu diễn tại Nhạc hội

Ngay sau nghi thức khai mạc, các đồng chí lãnh đạo và nhân dân cùng thưởng thức Nhạc hội hoa đăng và Chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các ca sỹ như Mỹ Tâm, Tùng Dương, Hoàng Thùy Linh, Ram C, Nguyễn Thu Hằng, A Long, Nhóm nhạc Bazan, Nhóm nhạc dân tộc Kaly Band, Nhóm DJ Tit. Đây là món quà ý nghĩa mà thành phố Kon Tum dành tặng, tạo niềm vui và sự phấn khởi cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn chào đón 110 năm Ngày thành lập tỉnh và thành phố Kon Tum được công nhận là đô thị loại II trực thuộc tỉnh./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 296
Tháng trước : 484
Năm 2024 : 3.347