A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định công nhận thành phố Kon Tum là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Kon Tum.

Ngày 10/01/2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định số: 12/QĐ-TTg, công nhận thành phố Kon Tum là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Kon Tum.

Cầu Đăk BLa, cửa ngõ phía nam thành phố Kon Tum

Có được kết quả trên là sự quan tâm lãnh đạo sát sao của Đảng bộ tỉnh Kon Tum, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của UBND tỉnh. Đặc biệt là quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc anh em trên địa bàn thành phố Kon Tum. Để đạt đô thị loại II, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền thành phố Kon Tum đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thành phố phát triển toàn diện trên các lĩnh vực, không ngừng mở rộng không gian đô thị, đầu tư mạnh mẽ hạ tầng thiết yếu, chỉnh trang đô thị ngày càng văn minh, sạch đẹp. Hạ tầng kinh tế, tài chính phát triển mạnh mẽ; văn hóa, xã hội có bước chuyển đáng kể; quốc phòng, an ninh được đảm bảo; đời sống của người dân không ngừng được cải thiện, ngày càng nâng cao.

Đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố là đô thị loại II vào những ngày giáp Tết Nguyên đán là niềm động viên to lớn để Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc anh em thành phố Kon Tum đón Xuân mới trong niềm tự hào, vui tươi, đầm ấm; tiếp bước trên con đường xây dựng địa phương ngày càng phát triển, vững mạnh./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 295
Tháng trước : 484
Năm 2024 : 3.346