Tổ chức Khai mạc giải Cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng năm 2023

Hoà chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 14 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum (10/4/2009-10/4/2023), 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), Ngày Quốc tế lao động 01/5, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Kon Tum lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Tối 06/4, tại Nhà tập luyện và thi đấu Thể dục Thể thao thành phố Kon Tum, UBND thành phố Kon Tum phối hợp với LĐLĐ thành phố Kon Tum tổ chức Khai mạc giải Cầu lông mở rộng năm 2023. Dự lễ có các đồng chí: Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Thường trực HĐND, UBMTTQ VN, lãnh đạo UBND thành phố và các ban, ngành, đoàn thể; vận động viên các đoàn tham gia giải và đông đảo nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt, dự Lễ khai mạc và tham giao giao lưu giải còn có vận động viên số một quốc gia Nguyễn Tiến Minh.

Các đại biểu về dự Lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức Giải nhấn mạnh: Xác định thể dục thể thao có vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn và nâng cao sức khỏe con người, góp phần xây dựng, phát triển con người toàn diện cả về trí tuệ và thể chất “khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Với ý nghĩa đó, trong những năm qua các cấp ủy Đảng, chính quyền từ thành phố đến cơ sở luôn quan tâm phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn. Việc tổ chức giải cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng năm 2023 là hoạt động rất có ý nghĩa, chào mừng 14 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum, qua đây tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.

Lãnh đạo thành phố Kon Tum tặng cờ lưu niệm cho các đoàn

Giải cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng năm 2023 quy tụ 27 đoàn với 220 vận động viên đến từ thành phố Quảng Ngãi, thành phố PleiKu, thị xã An Khê, thị xã Buôn Hồ; Câu lạc bộ Vũ Bảo sport Thừa Thiên Huế; Câu lạc bộ Sport thành phố Hồ Chí Minh; Câu lạc bộ Thủ Đức; Câu lạc bộ Njko Sport, Câu lạc bộ Đào Duy Từ; Câu lạc bộ Tình Bạn; Câu lạc bộ Nhà Văn hóa LĐLĐ tỉnh; Công ty Điện lực Kon Tum, Siêu thị Co.opMart, FPT Kon Tum, Công ty Vtech 79, Công ty Quang Huy, Bệnh viện đa khoa tỉnh, LĐLĐ tỉnh, Công an tỉnh, các huyện Sa Thầy, Ngọc Hồi, Đăk Tô và các xã, phường thuộc thành phố Kon Tum. Các vận động viên tham gia thi đấu 24 nội dung gồm giải phong trào (với các nhóm tuổi); Giải lãnh đạo; Giải nâng cao.

Sau Lễ khai mạc, Vận động viên số một quốc gia Nguyễn Tiến Minh đã tham gia giao lưu với các tuyển thủ cấp quốc gia, các vận động viên của thành phố Kon Tum và các nhóm vận động viên nhí.

Vận động viên số một quốc gia Nguyễn Tiến Minh giao lưu với các tuyển thủ

Giải cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng năm 2023 diễn ra từ ngày 06-09/4/2023, bế mạc vào lúc 16 giờ ngày 09/4 tại Nhà tập luyện và thi đấu Thể dục Thể thao thành phố Kon Tum./.