Chương trình Tình nguyện mùa đông - Xuân yêu thương năm 2023

Sáng 22/12/2022, tại Nhà rông thôn Kon Klor, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum, Thành Đoàn Kon Tum phối hợp với Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam cùng nhãn hàng Bia Larue Special tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông - Xuân yêu thương năm 2023.

Tặng quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố Kon Tum

Tại đây, Thành Đoàn Kon Tum đã trao tặng 200 phần quà, mỗi suất 1 triệu đồng gồm 500.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 15 xã, phường trên địa bàn thành phố Kon Tum. Tổng trị giá quà tặng 200 triệu đồng được Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam cùng nhãn hàng Bia Larue Special tài trợ. Tại đây Thành Đoàn còn tặng gần 1.000 bộ quần áo, khăn, mũ cho bà con.

Chương trình Tình nguyện mùa đông - Xuân yêu thương là hoạt động thường niên được Thành Đoàn Kon Tum tổ chức, từ đó góp phần động viên người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp bà con có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm.

Được biết, đây là hoạt động thuộc chương trình “HEINEKEN CARES - Chung tay sẻ chia, cùng cộng đồng đón Tết an vui” do Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam cùng nhãn hàng Bia Larue Special tổ chức tặng hàng ngàn suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 21 tỉnh, thành nhân dịp Tết nguyên Đán Quý Mão năm nay./.