Công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều 09/10, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy; tập thể lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Thành ủy Kon Tum.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí: Nguyễn Đức Tuy và Nguyễn Thanh Hà

Theo đó, tại Quyết định số 1024-QĐ/TU ngày 28/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, phân công và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy;

Tại Quyết định số 1025-QĐ/TU ngày 28/9/2023 về việc điều động, phân công và chỉ định đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Kon Tum khóa XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí Nguyễn Đức Tuy và Nguyễn Thanh Hà trong thời gian qua. Mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường công tác, luôn quyết liệt, sâu sát với nhiệm vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí được điều đồng, phân công và bổ nhiệm không ngừng học hỏi, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết, gắn bó, tạo thành sức mạnh tổng hợp, quyết tâm thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra./.

Năm 2024 : 2.160